Hotline: 0903731939
Logo phú gia khang

Lại giăng 'bẫy' tiền ảo lãi khủng: Hứa hẹn tặng... nhà, ô tô

Không chỉ cam kết đem lợi nhuận khủng lên đến 360%/năm, Tập đoàn Star City còn hứa hẹn tặng biệt thự, ô tô cho những ai đầu tư vào dự án World Wide Real (WWR).
Trụ sở của Tập đoàn Star City, nơi chiêu dụ các nhà đầu tư vào đồng tiền ảo WWR /// ẢNH: ĐÌNH SƠN
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trụ sở của Tập đoàn Star City, nơi chiêu dụ các nhà đầu tư vào đồng tiền ảo WWR
ẢNH: ĐÌNH SƠN
 
Sang tên nhà, đất ở dự án chủ đầu tư... chưa bán
Để thuyết phục các nhà đầu tư, ông Phạm Văn Tuyên, Tổng giám đốc Tập đoàn Star City, cho biết tập đoàn này sở hữu rất nhiều tiền ảo bitcoin và ethereum từ khi giá trị còn thấp và trở thành trung tâm mua bán bitcoin lớn nhất tại VN.
Đến nay đã khoảng 20.000 USD/bitcoin, nếu bán để lấy lời thì vô dụng, nên tập đoàn quyết định dùng đồng tiền này để tiếp tục làm những dự án lớn, hợp tác với các nhà đầu tư kiếm lời cho nhiều người.
Tập đoàn có đủ điều kiện và tiền để chi trả đều cho nhà đầu tư mức lợi nhuận 1%/ngày và 30%/tháng. Chưa hết, sau nhiều năm kinh doanh truyền thống, tập đoàn đã mua được nhiều quỹ đất, căn hộ. Tập đoàn có sẵn 500 khu đất. “Khi đầu tư vào tập đoàn, chúng tôi sẽ lấy bất động sản này để chi trả cho quý vị. Ngay khi đầu tư chúng tôi sẽ làm hợp đồng công chứng sang tên cho quý vị. Như vậy, quý vị đầu tư vừa có lời vừa mua được đất, còn chúng tôi thì bán được bất động sản”, ông Tuyên nói và trình chiếu hình ảnh những dự án "siêu lớn" trên thế giới và giới thiệu những dự án này Tập đoàn Star City đang hợp tác. Tuy nhiên cụ thể tên dự án, các thông tin liên quan đều không được công bố.
 
 
 
 
“Khi đầu tư 50.000 USD thì ngay lập tức chúng tôi sẽ làm thủ tục sang tên cho quý vị 1 căn hộ tại Q.9 hoặc Q.12 tùy chúng ta lựa chọn. Ngoài ra, nếu đầu tư gói lớn hơn 500.000 USD thì ngay lập tức sang tên căn biệt thự. Tại VN, đây là đơn vị đầu tiên lấy tài sản của mình để đảm bảo cho khách hàng. Khách hàng nên đầu tư, dù ít hay nhiều cũng nên lựa chọn phù hợp với khả năng để đầu tư và chúng tôi sẽ giúp quý vị nhân nhanh số vốn ban đầu lên”, ông Tuyên chiêu dụ.
Đáng nói là những dự án ông Tuyên khẳng định tập đoàn này đã mua lại như Green Marks (đường Lê Thị Riêng, Q.12, TP.HCM của Công ty Đạt Gia) hay dự án V. (Q.9) nhưng khi chúng tôi liên lạc, các chủ đầu tư đều khẳng định không biết Tập đoàn Star City, không hề liên doanh liên kết cũng như bán các sản phẩm cho công ty này; bởi hai dự án trên đến nay chưa chính thức mở bán, chưa ký hợp đồng với khách hàng thì không thể có chuyện Star City công chứng sang tên cho các nhà đầu tư. Đối với 500 khu đất, khi chúng tôi hỏi cụ thể ở đâu thì ông Tuyên không trả lời được.
Kêu gọi nhiều người sẽ được vào HĐQT(?!)
Đặc biệt, ông Tuyên đưa ra những ưu đãi, lợi nhuận để dụ khách hàng đóng tiền cho công ty. “Chỉ cần đóng 9 triệu đồng hợp tác, ngay sau đó chúng tôi gửi lại quý vị những quyền lợi sau. Quyền lợi số 1 là chúng tôi hoàn lại số tiền 9 triệu cho quý vị, nhưng mà hoàn lại từ từ, hằng ngày chúng tôi gửi 300.000 đồng vào tài khoản của quý vị trong vòng 30 ngày là quý vị nhận lại số tiền 9 triệu.
Nhưng ngay lập tức khi đóng 9 triệu đồng quý vị được nhận thẻ thành viên giảm giá ưu đãi từ 5 - 15%, tiếp tục nữa là quý vị nhận ngay thẻ ưu đãi mua bất động sản trị giá 50 triệu đồng. Thẻ này sau 6 tháng có thể sử dụng ngay để mua những dự án bất động sản mà tập đoàn công bố. Đây là cơ hội cho chúng ta làm giàu, tạo cơ hội cho những ai đang có nhu cầu mua nhà đất. Khi kinh doanh có lời công ty sẽ lấy ra một phần để chia cho các nhà đầu tư 9 triệu đồng và sẽ chia lâu dài. Ngoài ra, quý vị còn được tặng đất, tặng nhà, biệt thự, xe ô tô khi kêu gọi đủ số người hợp tác theo quy định. Hiện tại đã rất nhiều người được tặng”.
Đáng nói, nếu ai kêu gọi được thêm người hợp tác thì còn nhận được những số tiền lớn, chức vụ ở trong công ty. Cụ thể, khi kêu gọi được 20 khách hàng góp vốn đầu tư sẽ được nhận 8 triệu đồng; kêu gọi được 40 khách hàng sẽ được nhận 10 triệu đồng; 60 khách hàng sẽ được nhận 12 triệu đồng...; kêu gọi được 200 khách hàng sẽ được nhận 40 triệu đồng. Mỗi lần kêu gọi được 200 khách hàng góp vốn, đầu tư tiếp theo sẽ nhận được 100 triệu đồng. Ngoài ra, 1 chu kỳ như vậy còn được bổ nhiệm vào vị trí trưởng phòng kinh doanh, 6 chu kỳ thì được bổ nhiệm giám đốc kinh doanh, 12 chu kỳ thì được làm thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT).